ABOUT US

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn Viet Talent Value: Trở thành đơn vị Truyền thông, quảng cáo - cung cấp nhân sự chuyên nghiệp nhất được nhắc tới khi quý khách hàng cần tới dịch vụ quảng cáo - cung cấp nhân sự tại Việt Nam.

VIET TALENT VALUE

Từ 2018, Viet Talent Value được gieo mầm móng hình thành với mục tiêu là trở thành nguồn nhân lực trẻ và đáng tin cậy nhất tại khu vực thành phố HCM. Đến với Viet Talent Value, quý khách hàng sẽ được cung cấp lực lượng nhân sự năng động, trẻ và tài năng với kinh nghiệm nhiều năm và làm việc nhiệt tình, hết mình vì lợi ích của quý khách hàng.

Sinh sau đẻ muộn nhưng lại là đơn vị tiếp thu những kinh nghiệm dồi dào của các thế hệ đi trước, chúng tôi luôn sẵn sàng và tự tin với sứ mệnh là "chiếc chìa khóa thành công"  bằng những con người có kỹ năng, cốt cách và tinh thần tích cực đến tất cả mọi sự kiện, chương trình của quý khách hàng cần tổ chức.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trong thời đại công nghệ số phát triển, công nghệ phổ cập tới tất cả các ngành nghề và lĩnh vực, nhận ra được điều ấy Công ty cổ phần giá trị tài năng Việt hay còn được gọi là Viet Talent Valuera đời và phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Là một đơn vị đi sau nên Viet Talent Value đã đúc kết được khối kinh nghiệm dày dặn trong quá trình hoạt động từ lĩnh vực truyền thông và PR cho các doanh nghiệp trước đó. Đến nay chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí phấn đấu và trở thành "chìa khóa thành công" cho quý khách hàng trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và cung cấp nhân sự chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam

ĐỘI NGŨ

 

MS. VŨ KIM OANH

Founder/CEO

 

MR. LÊ HỮU KHÁNH

Head of HCM Branch

 

MS. LÊ THỊ KIM OANH

Head of Hanoi Branch